Xây dựng thương hiệu

Bài số 4/6 trong Phát triển website phim
Xây dựng thương hiệu
5 (100%) 7 votes

Rất may lúc đó tôi đã ý thức được việc phải phát triển thương hiệu riêng của mình, mình sẽ mang một sắc thái riêng. Tôi đã nhìn tất cả những thương hiệu khác họ làm rất bài bản và đồng bộ mọi thứ, vậy là tôi đã bắt tay vào thực hiện.

1. Thiết kế logo

Tôi bắt đầu bằng việc thiết kế lại Logo, tôi tìm được một Logo khác biệt mà vẫn đẹp, tôi đã quyết định thiết kế lại nó.

2. Gmail

Sau đó tôi đã tạo một Gmailphim14.me@gmail.com

3. Youtube và Google Plus

Rồi tôi tạo ra kênh YoutubeGoogle Plus mang tên Phim14.Me trên chính Gmail này, sử dụng Logo trên kia cho chúng và thiết kế ảnh bìa riêng biệt.

4. Fanpage

Sau đó là Fanpage tôi đã sử dụng Logo trên kia và tự thiết kế ảnh bìa riêng cho nó. Trước kia tôi thường lấy ảnh bìa từ các page khác và của đối thủ. Nhưng lúc này tôi đã thiết kế ảnh bìa riêng bằng cách sử dụng Photoshop (tôi đã tự học).

5. Giao diện website

Lúc đầu tôi thiết kế giao diện giống Youtube, sau đó đổi sang giao diện đen huyền bí và cuối cùng là giao diện giống Zing Mp3 và tôi rất thích phiên bản cuối này. Tôi đầu tư khá nhiều vào khâu hình ảnh, tất cả ảnh và banner sử dụng tôi đều tự thiết kế cho riêng website và có chèn logo của mình. Sau này có khá nhiều web phim khác cũng copy giao diện này của tôi.

6. Quảng bá thương hiệu

Tôi bắt đầu giới thiệu thương hiệu này trên các diễn đàn bằng cách viết một bài giới thiệu và đăng khắp mọi nơi. Nhưng cũng không duy trì được bao lâu vì nó khá mệt mỏi mà hiệu quả lại không cao nên tôi đã dừng lại.

Tôi cũng tạo rất nhiều nick ở trên diễn đàn, bookmark và các mạng xã hội khác mang thương hiệu của tôi, nói chung thời gian đầu xây dựng thương hiệu tôi đã đi “spam” khá nhiều. Say này tôi mới biết rằng việc đó cũng có tác dụng, nhưng không nhiều và có cách hiệu quả hơn “xây dựng nội dung chất lượng và phục vụ chu đáo“.

« Những ngày đầu thật khó khănPhát triển thương hiệu: Ổn định hệ thống website »

Xin chào, mình là Khánh và đây là blog chính thức của mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ tới mọi người những điều hay ho mà mình đã và đang gặp mỗi ngày. Nếu thấy hay thì hãy kết bạn với mình, subcribe kênh Youtube và theo dõi blog thường xuyên nhé 😉

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nếu bạn yêu thích blog của mình và muốn nhanh chóng nhận được những bài viết chất lượng về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm thì hãy đăng ký vào danh sách theo dõi.

Mình sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin về bài viết mới hay những sự kiến mới diễn ra trên Khanh Duy Nguyen blog. Nói không với SPAM và chúc bạn một ngày vui vẻ 😉

Họ và tên (để tiện xưng hô với bạn)

Email (để gửi qua email cho bạn)

Lĩnh vực (mà bạn muốn theo dõi)
WebmasterĐồ họa & Âm thanhMarketingKinh doanhReviewKhác

Chia sẻ nội dung này nếu bạn thấy hay!
  • 1
    Share

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo