Tạo Fanpage bán hàng trên Facebook

Bài số 5/5 trong Bán hàng trên Facebook
Tạo Fanpage bán hàng trên Facebook
5 (100%) 8 votes

Xin chào các bạn, Facebook đang là một môi trường bán hàng online hoàn hào dành cho bất cứ ai, tuy nhiên tôi nhận thấy có rất nhiều người đang chỉ bán hàng trên trang cá nhân mà không biết hay không sử dụng tới Fanpage bán hàng. Điều này thực sự ảnh hưởng rất nhiều tới công việc kinh doanh của những người đó. Bởi vì Fanpage chính là nơi mà Facebook hỗ trợ tối ưu nhất cho việc bán hàng: Fanpage có thể chạy quảng cáo, tổ chức các chiến dịch quảng cáo, thu thập thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng và tiếp cận tới rất nhiều khách hàng tiềm năng mới. Do vậy, trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Fanpage bán hàng trên Facebook, rất đơn giản thôi.

Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập Facebook và chọn Tạo trang (hoặc click vào đây)

Tiếp theo có 6 kiểu Fanpage mà bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn muốn hãy khám phá và chọn một kiểu phù hợp. Đối với kinh doanh, để tối ưu và tốt nhất cho việc bán hàng thì hãy chọn kiểu Doanh nghiệp địa phương và Địa điểm và điền thông tin vào form.

Bạn hãy lưu ý điền đủ thông tin chính xác để tăng độ tin cậy của Fanpage với người hâm mộ nhé. Sau khi điền đủ thông tin hãy click Bắt đầu. Và Facebook sẽ tạo cho bạn một Fanpage.

Vậy là xong rồi, đây làm một Fanpage mới tinh, ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập Fanpage tối ưu cho việc bán hàng online trên Facebook nhé. Chúc bạn thành công!

« Kích hoạt tính năng cửa hàng trên trang cá nhân

Xin chào, mình là Khánh và đây là blog chính thức của mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ tới mọi người những điều hay ho mà mình đã và đang gặp mỗi ngày. Nếu thấy hay thì hãy kết bạn với mình, subcribe kênh Youtube và theo dõi blog thường xuyên nhé 😉

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nếu bạn yêu thích blog của mình và muốn nhanh chóng nhận được những bài viết chất lượng về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm thì hãy đăng ký vào danh sách theo dõi.

Mình sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin về bài viết mới hay những sự kiến mới diễn ra trên Khanh Duy Nguyen blog. Nói không với SPAM và chúc bạn một ngày vui vẻ 😉

Họ và tên (để tiện xưng hô với bạn)

Email (để gửi qua email cho bạn)

Lĩnh vực (mà bạn muốn theo dõi)
WebmasterĐồ họa & Âm thanhMarketingKinh doanhReviewKhác

Chia sẻ nội dung này nếu bạn thấy hay!
  • 4
    Shares

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo