Kích hoạt tính năng cửa hàng trên trang cá nhân

Bài số 4/5 trong Bán hàng trên Facebook
Kích hoạt tính năng cửa hàng trên trang cá nhân
5 (100%) 5 votes

Chào bạn đọc, trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt tính năng bán hàng trên trang cá nhân để bài viết của bạn thu hút được nhiều sự quan tâm và dễ dàng đăng lên các nhóm hơn. Nào, chúng ta bắt đầu.

1. Truy cập Facebook bằng máy tính hoặc điện thoại Android

Đầu tiên, bạn hãy viết một status với nội dung: Giá: 1đ.

Đăng một status với nội dung: Giá 1đ

 

Sau khi bạn đăng status này, sẽ có một gợi ý của Facebook về việc bật tính năng bán hàng như sau:

Sau khi bạn click vào nút Bật thì sẽ xuất hiện một form chỉnh sửa status hiện tại

Ở đây sẽ có: Tên sản phẩm, Giá, Địa chỉ, Nội dung bài viếtĐăng hình ảnh, Video. Bạn hãy điền hết các thông tin này, càng chi tiết càng tốt, càng hấp dẫn càng tốt, vì chúng ta đang bán hàng mà, hãy cung cấp những thông tin cụ thể, chi tiết và nội dung hấp dẫn tới khách hàng. Đừng quên upload các hình ảnh, video thực tế và đẹp để tăng độ tin cậy với khách hàng nhé. Sau khi bạn Lưu thì status (bài viết) của bạn sẽ trông như này:

Rất tuyệt vời ở đây bạn sẽ có một nút Đăng lên địa điểm khác, Facebook hỗ trợ rất tốt cho chúng ta bán hàng. Hãy click vào nút này để đăng bài viết lên các nhóm mà bạn đã tham gia, thật tuyệt vời!

Hãy chọn các nhóm mà bạn muốn đăng bài viết này lên. Ngày trước để đăng bài viết lên nhiều nhóm một lúc, bạn phải làm thủ công hoặc dùng các công cụ bên ngoài. Nhưng bây giờ Facebook ra tính năng mới này tôi thấy rất tốt, hãy sử dụng nó một cách thông minh.

2. Truy cập Facebook bằng thiết bị iOS (iPhone, iPad v.v…)

Đối với iOS thì bạn sẽ có luôn tùy chọn Bán gì đó khi đăng một status mới như này:

Sau khi chọn Bán gì đó, bạn cũng điền thông tin sản phẩm và nội dung hấp dẫn cho sản phẩm đó như sau:

Sau đó bạn click Đăng thì status của bạn trông như thế này:

Ok. Tại đây cũng có nút Đăng lên địa điểm khác, hãy tận dụng nó, chọn các nhóm mà bạn muốn đăng lên rồi sau đó click Đăng phía trên góc bên phải nhé 🙂

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn bạn cách kích hoạt tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân bằng 2 cách đó là truy cập từ máy tính và từ điện thoại. Hãy tận dụng tính năng này để phát triển tốt công việc bán hàng của bạn. Chúc bạn thành công!

« Cập nhật thông tin và hiển thị ra trang cá nhânTạo Fanpage bán hàng trên Facebook »

Xin chào, mình là Khánh và đây là blog chính thức của mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ tới mọi người những điều hay ho mà mình đã và đang gặp mỗi ngày. Nếu thấy hay thì hãy kết bạn với mình, subcribe kênh Youtube và theo dõi blog thường xuyên nhé 😉

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nếu bạn yêu thích blog của mình và muốn nhanh chóng nhận được những bài viết chất lượng về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm thì hãy đăng ký vào danh sách theo dõi.

Mình sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin về bài viết mới hay những sự kiến mới diễn ra trên Khanh Duy Nguyen blog. Nói không với SPAM và chúc bạn một ngày vui vẻ 😉

Họ và tên (để tiện xưng hô với bạn)

Email (để gửi qua email cho bạn)

Lĩnh vực (mà bạn muốn theo dõi)
WebmasterĐồ họa & Âm thanhMarketingKinh doanhReviewKhác

Chia sẻ nội dung này nếu bạn thấy hay!
  • 1
    Share

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo