Cập nhật WordPress themes Box Truyện Ver 2.1

Cập nhật WordPress themes Box Truyện Ver 2.1
5 (100%) 7 votes

Xin chào mọi người, thời gian này mình bận quá nên không nâng cấp được gì nhiều cho giao diện Box Truyện 2017. Hôm nay mình sẽ chia sẻ mọi người ver 2.1 với nâng cấp và sửa lỗi nho nhỏ:

Phiên bản này đã cũ, vui lòng xem phiên bản mới và các hướng dẫn chính thức tại đây:

BOX Truyện Documentation
  • Sửa lỗi thêm Chap mới thì truyện sẽ cập nhật lên vị trí đầu.
  • Thêm nút Xóa sạch để xóa truyện sẽ xóa luôn các chương.

1. Thêm “Xóa sạch”

Tính năng

Nút “Xóa sạch” cho phép bạn làm điều tương tự với các Post con trong Post cha. Nghĩa là khi Post cha được đưa vào thùng rác thì tất cả các Post con cũng được đưa vào thùng rác, khi Post cha được chuyển sang bản nháp hoặc xóa vĩnh viễn thì các Post con cũng sẽ tương tự như vậy. Khá tiện lợi.

Cài đặt

Về cài đặt cái này mình đã từng vắt óc suy nghĩ và viết bằng Javascript nhưng thực sự là không chấp nhận được vì nó quá lâu và không hiệu quả. Và plugin Xóa sạch đã giúp mình giải quyết triệt để vấn đề này. Các bạn có thể tải nó về và cài đặt lên website Tại đây.

Các bạn download plugin này về và cài đặt, có thể sử dụng Loco Translate để việt hóa lại cho ưng ý. Chúc thành công 🙂

2. Cập nhật vị trí Truyện khi đăng Chap mới

Về cái này mình sử dụng jQuery để tạo ra iframe. Mỗi khi viết Chap mới cho Truyện thì sẽ có 1 iframe của Truyện đó xuất hiện và click Cập nhật. Như vậy, Truyện sẽ lên vị trí đầu tiên.

Các bạn post đoạn code này phía cuối của functions.php

Trong đó:

  • core.js có nội dung
  • jquery: các bạn có thể download tại trang chính thức tại đây.

Như vậy là khi các bạn viết 1 Chap mới thì Truyện của Chap đó sẽ được cập nhật vị trí đầu tiên.

Download WordPress Themes Box Truyện 2.1

Tải về WordPress Themes Box Truyện Ver 2.1

Lưu ý: Trong theme có mấy truyện do chính tác giả (em mình) sáng tác, bạn nào xài thì vui lòng xóa mấy truyện demo trong đó đi nhé. Tks!

Lời kết

Trên đây mà một TUT nho nhỏ về việc sửa lỗi cũng như nâng cấp theme Box Truyện mà mình tự viết ra. Bạn nào có cách hay hơn thì hãy chia sẻ tới mọi người nhé. Thân ái và quyết thắng 😉

Xin chào, mình là Khánh và đây là blog chính thức của mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ tới mọi người những điều hay ho mà mình đã và đang gặp mỗi ngày. Nếu thấy hay thì hãy kết bạn với mình, subcribe kênh Youtube và theo dõi blog thường xuyên nhé 😉

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nếu bạn yêu thích blog của mình và muốn nhanh chóng nhận được những bài viết chất lượng về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm thì hãy đăng ký vào danh sách theo dõi.

Mình sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin về bài viết mới hay những sự kiến mới diễn ra trên Khanh Duy Nguyen blog. Nói không với SPAM và chúc bạn một ngày vui vẻ 😉

Họ và tên (để tiện xưng hô với bạn)

Email (để gửi qua email cho bạn)

Lĩnh vực (mà bạn muốn theo dõi)
WebmasterĐồ họa & Âm thanhMarketingKinh doanhReviewKhác

Chia sẻ nội dung này nếu bạn thấy hay!
  • 1
    Share

24
Bình luận

avatar
7 Comment threads
17 Thread replies
3 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
Nguyen TonĐạt NguyễnCuongth3157Lê TônMinh Quyết Recent comment authors
  Theo dõi  
Nhận thông báo
Nguyen Ton
Nguyen Ton

Cho minh link tai ban wp full nhe ! cam on ban

Đạt Nguyễn

Giao diện được sửa lại tí xíu : http://truyenhot.vn

Lê Tôn

Có cách nào để sắp xếp và thêm bớt tại trang chủ không bạn ?

Lê Tôn

Hi bạn,

Mình gặp lỗi 404 khi click vào tác giả, link như vầy: http://domain.com/tac-gia/ten-tac-gia
Mặc dù mình đã update đường dẫn trong phần cài đặt .
Một phần nữa là mình định sữa tags (thẻ ) trong phần truyện thành “dịch giả ” và hiễn thị ra bên ngoài. Mình đã làm được phần hiển thị ra trong phần thông tin sách rồi, nhưng mình vẫn chưa làm được phần hiển thị “Sách cùng dịch giả” như phần “sách cùng tác giả ” vậy ? Bạn gợi ý giúp mình với.

Thanks bạn.

Lê Tôn

mình đã làm được rồi. Thanks bạn.

Đạt Nguyễn

Mình có dev sơ lại nhưng chưa hoàn chỉnh:
truyenhot.vn
Đây là ver thứ 3

Đạt Nguyễn

Đang dev bạn, bận chút việc cuối năm 🙂 mìn có dev bảng xếp hạng ngày tháng năm – chữ new full hot – đằng sau tên truyện có tùy chọn ở khung lable phần đăng truyện , mình có thể share lên đây cho người khác xài đc không 🙂 tất nhiên gửi link cho bạn kiểm tra trước

Lê Tôn

Bạn có thể chia sẽ code của bạn cho mình với được không ? thanks bạn.

Đạt Nguyễn

nếu share thì share bản ver 2. Bản ver 3 mình đang xài : truyenhot.vn – ver 2 thì không có cái bảng BTV để cử còn lại giống hệt. Bản ver beta mới : truyenz.net – cái này đang sửa cho thích hợp database truyện – chương boxtruyen. Ngoài ra có plugins leech truyện ở các site truyện như truyencv – truyenfull – webtruyen…. và leech truyện tranh . Nhận get database truyện ngắn – truyện dài – get ít nhất 500 – 1k truyện full chương – hình đại diện cho themes box truyen 2017 ( XIn lỗi admin quảng cáo tí ) .
Mọi chi tiết liên hệ: datnguyenqn89@gmail.com

Minh Quyết
Minh Quyết

Ad ơi cho e hỏi làm sao thay đổi được khi khách cmt fb. Nó vẫn hiện ra là Cmt này có thể sẽ được đăng lên page Đặng Khánh Ly a? E sửa id các kiểu rồi mà vẫn ko có sửa đc cái đó.

Cuongth3157
Cuongth3157

Mình cũng sửa cả Yoatseo và Header cũng ko được luôn, bạn chỉ mình cách khắc phục với. lúc comment vẫn hiện ra chữ Đặng Khánh Ly

Khoản
Khoản

Ồ… Có một cách đơn giản vậy mà mình không nghĩ ra… Tks bác…

Việt Hoàng
Việt Hoàng

mong chờ những TUT fix tag và tác giả, hóng quá

Hoài Nam
Hoài Nam

Tại sao lại xung đột với yoast seo nhỉ, copy đoạn code bỏ vào func là bị lỗi

Hoài Nam
Hoài Nam

rất khó giải thích, như kiểu lỗi xung đột js hay sao ý, phần soạn thảo văn bản: trực quan và văn bản cũng không tab tab được, m xóa code ở function thì lại được, để code và ngừng plugin yoast seo thì được, để cả code và yoast seo xóa 2 file js core và jquery đã tạo thì lại được, chắc xung 1 trong 3 cái đó, mình test trên localhost thì được nhưng code up lên vps chạy nghix thì lỗi như trên 😀