Bán hàng online trên Facebook

Bài số 1/5 trong Bán hàng trên Facebook
Bán hàng online trên Facebook
4.9 (97.5%) 8 votes

Chào mừng bạn đã đến với khóa học kinh doanh online trên Facebook được thực hiện bởi Khánh Duy Nguyễn (tôi). Trong khóa học này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những bước đi đầu tiên với công việc kinh doanh trên Facebook. Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được tôi đúc kết và lĩnh hội trong suốt quá trình bán hàng trên Facebook nhiều năm qua.

Trong khóa học này sẽ có rất nhiều video hướng dẫn bạn nhưng bạn cũng cần phải đọc và hiểu sâu hơn những thứ trong video tôi không đề cập tới. Một lần nữa, chúc bạn bán hàng thành công!

Xem thêm:

Những cài đặt cần thiết cho trang cá nhân »

Xin chào, mình là Khánh và đây là blog chính thức của mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ tới mọi người những điều hay ho mà mình đã và đang gặp mỗi ngày. Nếu thấy hay thì hãy kết bạn với mình, subcribe kênh Youtube và theo dõi blog thường xuyên nhé 😉

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nếu bạn yêu thích blog của mình và muốn nhanh chóng nhận được những bài viết chất lượng về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm thì hãy đăng ký vào danh sách theo dõi.

Mình sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin về bài viết mới hay những sự kiến mới diễn ra trên Khanh Duy Nguyen blog. Nói không với SPAM và chúc bạn một ngày vui vẻ 😉

Họ và tên (để tiện xưng hô với bạn)

Email (để gửi qua email cho bạn)

Lĩnh vực (mà bạn muốn theo dõi)
WebmasterĐồ họa & Âm thanhMarketingKinh doanhReviewKhác

Chia sẻ nội dung này nếu bạn thấy hay!
  • 1
    Share

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo