5 Giao diện web tin tức đẹp cho WordPress bạn nên dùng

5 Giao diện web tin tức đẹp cho WordPress bạn nên dùng
5 (100%) 2 votes

Xin chào các bạn, trong quá trình làm việc với WordPress và đặc biệt là làm web tin tức bằng WordPress thì mình đã sử dụng khá nhiều giao diện đẹp. Tiêu chí của mình là nhẹ và đơn giản thế nên những giao diện này mình thấy phù hợp. Khác với những giao diện web đồ sộ như Newspaper thì những giao diện này vừa nhẹ vừa đẹp để làm web tin tức trên WordPress.

1. SuperNews (của Theme Junkie)

DEMO

WordPress themes tin tức SuperNews rất nhẹ, bố cục đúng với tiêu chí 1 website tin tức. Đặc biệt giao diện này có thể Import Demo giúp bạn setup một web tin tức hoàn chỉnh chỉ trong vòng 30 giây. Rất tiện lợi. Theme này là theme trả phí, nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm các phiên bản share miễn phí trên mạng.

Phần trang chủ bạn hoàn toàn có thể bố cục lại giao diện như 3 cột hay 2 cột tùy ý.

Giao diện bên trong các chuyên mục được bố cục theo dạng blog, rất gọn nhẹ và đẹp.

Giao diện bên trong bài viết cũng rất đẹp, có luôn chức năng chia sẻ lên mạng xã hội rất tiện lợi. Ngoài ra bài viết liên quan cũng được tích hợp phía bên dưới nội dung bài viết, thật đẹp.

2. RainbowNews (của 99colorthemes)

DEMO DOWNLOAD

WordPress theme RainbowNews mình đang xài cho blog này luôn. Các bạn có thể xem ngay tại đây. Về phần trang chủ bạn có thể vào Widget để kéo thả các block, rất tiện lợi và đẹp. Giao diện này có nhiều mẫu block cho bạn lựa chọn hiển thị ra ngoài trang chủ.

Bên trong chuyên mục bạn có thể lựa chọn kiểu hiển thị giữa blog thông thường hoặc là grid.

3. Viral (của Hash Themes)

DEMO DOWNLOAD

Đây cũng là một giao diện tin tức đẹp cho WordPress. Các bạn có thể tùy biến màu sắc, bố cục trang chủ bằng cách vào Widget và kéo thả các block, rất tiện lợi.

4. News Portal (của Mystery Themes)

DEMO DOWNLOAD

Một theme tin tức cho wordpress rất đẹp mà mình đang sử dụng. Trang chủ bạn có thể tùy biến bằng cách vào Widget kéo thả các block. Trong chuyên mục thì được bố trí giao diện dạng Grid rất đẹp.

5. Newspaper (của TagDiv)

DEMO

Đây là một giao diện nổi tiếng được nhiều người sử dụng làm web tin tức hoặc webblog. Ưu điểm của theme này là nhẹ, đẹp, tối ưu hóa SEO, thân thiện với mọi thiết bị và cực kỳ thông minh. Giao diện này trả phí nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được những phiên bản share free trên mạng.

Trên đây là 5 wordpress theme tin tức mà mình đang dùng. Các bạn có thể tham khảo nhé. Việc cài đặt giao diện này cũng dễ thôi vì nó có Documentation đầy đủ và có luôn cả Import DEMO nữa. Các bạn cứ cài lên là nó có hướng dẫn chi tiết cách thiết lập.

Ngoài ra nếu bạn đang phát triển web tin tức và bạn muốn không mất nhiều thời gian vào việc lấy tin thì bạn có thể sử dụng KDN Auto Leech (plugin tự động lấy tin tức từ bất cứ website nào)

Xem ngay: KDN Auto Leech – plugin tốt nhất để tự động lấy tin từ bất cứ website nào

Chúc các bạn thành công!

Xin chào, mình là Khánh và đây là blog chính thức của mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ tới mọi người những điều hay ho mà mình đã và đang gặp mỗi ngày. Nếu thấy hay thì hãy kết bạn với mình, subcribe kênh Youtube và theo dõi blog thường xuyên nhé 😉

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Nếu bạn yêu thích blog của mình và muốn nhanh chóng nhận được những bài viết chất lượng về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm thì hãy đăng ký vào danh sách theo dõi.

Mình sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin về bài viết mới hay những sự kiến mới diễn ra trên Khanh Duy Nguyen blog. Nói không với SPAM và chúc bạn một ngày vui vẻ 😉

Họ và tên (để tiện xưng hô với bạn)

Email (để gửi qua email cho bạn)

Lĩnh vực (mà bạn muốn theo dõi)
WebmasterĐồ họa & Âm thanhMarketingKinh doanhReviewKhác

Chia sẻ nội dung này nếu bạn thấy hay!

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo