Cách tôi phát triển website phim

Cách tôi phát triển website phim
4.6 (92.73%) 11 votes

Khi tôi đặt tay viết chuỗi Radio này thì chuyện cũng đã được gần 2 năm rồi. Cái ngày mà website phim của tôi phát triển rất mạnh mẽ. Mỗi ngày có khoảng 40 nghìn lượt truy cập vào website của tôi và Fanpage của nó cũng đạt con số 100 nghìn lượt Like chất lượng. Để rồi mỗi bài viết của tôi đã đạt được hàng nghìn lượt Like, Share và Comment. Tất cả tôi đã xây dựng từ con số 0 tròn trĩnh, không dùng bất cứ một công cụ hỗ trợ nào và không dùng các dịch vụ tăng Like hay tăng Traffic nào, tôi đã tự gây dựng nó. Đó là thời kỳ đỉnh cao của tôi khi còn trẻ.

Và rồi vì một vài sự cố mà tôi buộc phải đóng cửa nó trước sự tiếc nuối của bản thân và nhiều bạn bè khác. Nhưng không sao vì tôi đã nắm được bí quyết phát triển website phim online và bây giờ tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách mà tôi đã gây dựng và phát triển nó. Qua những kinh nghiệm này bạn có thể áp dụng vào phát triển web bán hàng hay bất cứ dự án nào hoặc ngay cả công việc kinh doanh online của bạn. Nghe có vẻ chẳng liên quan tới nhau, phải không? Nhưng hãy cứ xem tiếp, bạn sẽ thấy những kiến thức có một không hai ở đây. Vì tôi chỉ lưu lại khá ít hình ảnh nên bạn chịu khó đọc nhé, hãy chú ý những câu từ được bôi đậm. Chúc bạn lĩnh hội tốt và thành công!

Thống kê lượt truy cập hàng tháng
Lượt truy cập của một ngày đặc biệt
Tới tháng 6 trung bình một ngày nhận được 1000 lượt Like mới trên Fanpage
Hình ảnh chụp lại một nôi dung chất lượng trên Fanpage đem lại tương tác cao

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Xin chào! Nếu bạn yêu thích blog của tôi và muốn nhanh chóng nhận được những bài viết chất lượng về lĩnh vực mà bạn đang quan tâm thì hãy đăng ký vào danh sách theo dõi.

Tôi sẽ gửi ngay cho bạn những thông tin về bài viết mới hay những sự kiến mới diễn ra trên Khanh Duy Nguyen blog. Nói không với SPAM và chúc bạn một ngày vui vẻ 😉

Họ và tên (để tôi tiện xưng hô với bạn)

Email (để tôi gửi qua email cho bạn)

Lĩnh vực (mà bạn muốn theo dõi)
WebmasterĐồ họa & Âm thanhMarketingKinh doanhReviewKhác

Xin chào, mình là Khánh và đây là blog chính thức của mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ tới mọi người những điều hay ho mà mình đã và đang gặp mỗi ngày. Nếu thấy hay thì hãy kết bạn với mình, subcribe kênh Youtube và theo dõi blog thường xuyên nhé 😉

Chia sẻ nội dung này nếu bạn thấy hay!
  • 31
    Shares

Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo